Tin tức

Mua vé xe online trên Pay VnExpress

Người dùng có thể đặt chỗ, mua vé, thanh toán trực tuyến và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của các hãng vận tải ngay trên Pay VnExpress.

Pay VnExpress có thêm dịch vụ tiện ích mới

Từ nay, khách hàng có thể thanh toán phí bảo hiểm PTI và mua thẻ Trustcard Visa, thẻ Citipass sử dụng khi mua sắm, nghỉ dưỡng, du lịch... thông qua Pay VnExpress.

Thêm 4 đơn vị hợp tác với VnExpress Pay

Người dùng có thể chi trả online hóa đơn điện thoại cố định, Internet, truyền hình kỹ thuật số của SST, STC, VNPT Hà Nội, VNPT TP HCM trên VnExpress Pay.

Những khách hàng cuối cùng trúng thưởng trên VnExpress Pay

Số tiền 2,2 triệu đồng sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng theo đăng ký của 8 khách hàng may mắn trong vòng 2 tuần kể từ ngày công bố giải.

8 khách hàng trúng thưởng tuần 7 trên VnExpress Pay

2 khách hàng có doanh số nạp tiền và doanh số mua mã thẻ lớn nhất tuần sẽ nhận 500.000 đồng mỗi giải, 6 khách còn lại sẽ nhận 200.000 đồng mỗi người.

Khách hàng trúng thưởng tuần 6 của VnExpress Pay

Số tiền 2,2 triệu đồng sẽ được chuyển vào tài khoản của 8 khách hàng may mắn đăng ký trên website chương trình.

2,2 triệu đồng cho khách hàng trúng giải tuần 5 trên VnExpress Pay

Tổng giải thưởng 2,2 triệu đồng sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của 8 người dùng có số tiền giao dịch lớn nhất trên VnExpress Pay tuần từ 23/11 đến hết 29/11.

Danh sách khách hàng trúng giải tuần 4 của VnExpress Pay

2 khách hàng có doanh số nạp tiền và doanh số mua mã thẻ lớn nhất tuần trên website https://pay.vnexpress.net sẽ nhận 500.000 đồng mỗi giải.

Hoàn tiền đến 50% khi thanh toán qua VnExpress Pay

Trong ngày mua sắm trực tuyến Online Friday (2/12/2016), VnExpress Pay cùng các đối tác ưu đãi hoàn tiền cho chủ thẻ nội địa với tổng giá trị trên 2 tỷ đồng.

8 khách hàng trúng giải tuần 3 của VnExpress Pay

Hai giải nhất trị giá 500.000 đồng mỗi giải dành cho 2 khách hàng có doanh số nạp tiền và doanh số mua mã thẻ lớn nhất tuần trên website https://pay.vnexpress.net.

Đối tác dịch vụ

Hỗ trợ thanh toán