Giới thiệu

Giới thiệu

Về Dịch vụ VnExpress Pay
VnExpress Pay là sản phẩm của Công ty cổ phần Dịch vụ trực tuyến FPT (FPT Online) phát triển nhằm cung cấp các dịch vụ thanh toán trực tuyến đa dạng, dễ dàng và tiện lợi trên website https://pay.vnexpress.net.
Những tiện ích dịch vụ của VnExpress Pay:
Tiện lợi:
Với VnExpress Pay, khách hàng có thể chủ động thanh toán tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà không cần có tiền mặt trong ví để mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại/ game hay thanh toán hóa đơn các dịch vụ.
An toàn:
FPT Online hợp tác với công ty cung ứng hạ tầng thanh toán trực tuyến uy tín của quốc gia là Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam- NAPAS và Công ty cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam – VNPAY. Đây đều là các đơn vị có công nghệ bảo mật và nền tảng kỹ thuật hoàn chỉnh, đạt chứng nhận bảo mật quốc tế và quốc gia.
Đa dạng về dịch vụ:
Khách hàng có thể thực hiện nhiều dịch vụ và tiện ích thanh toán trực tuyến như nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, nạp tài khoản game, mua mã thẻ game, thanh toán tiền cước điện thoại cố định, truyền hình, internet… chỉ đơn giản với một vài thao tác trên website https://pay.vnexpress.net
Quyền lợi thành viên thân thiết:
Khách hàng đăng nhập Tài khoản VnExpress để được hưởng ưu đãi hấp dẫn và khác biệt từ Chương trình thành viên thân thiết VnExpress. Dịch vụ VnExpress Pay hiện triển khai miễn phí giao dịch cho các thành viên thân thiết khi thanh toán bằng thẻ nội địa do các ngân hàng phát hành.

Đối tác dịch vụ

Hỗ trợ thanh toán